50,000VNĐ /CHAI 70G
Danh mục: Gia vị
Công dụng: Vừng cải thiện sự thoái hoá khớp với cơ chế: Chống lão hoá, Mangan của vừng tham gia cấu trúc enzym super oxyd dismuthase (SOD), một enzym quan trọng trong quá trình oxy hoá. Bên cạnh đó, selenium là co-enzym của glutathion peroxydase cũng phong tỏa gốc tự do, chống lão hoá. • Mangan còn tham gia quá trình tái tạo khung sụn. • Protein và lipid của vừng cung cấp nguyên liệu tổng hợp chondroitin cho dịch khớp. • Vừng đen đi vào thận nên bổ ích xương tủy.
Nước sản xuất: Nhật Bản
Dầu mè Ajinomoto 70g (Nhật Bản) chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B…
Một muỗng canh dầu mè cung cấp khoảng 120 kcal, 14g chất béo, 40,5mg omega-3 và 5,576 mg omega-6.
Dầu Mè Ajinomoto - 70g có thể dùng để làm gia vị hay nguyên liệu nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày
Đối với các bé trong độ tuổi ăn dặm, các mẹ hãy bắt đầu cho bé làm quen với chế độ ăn có dầu Mè Ajinomoto với một vài giọt, sau đó từng bước nâng số lượng lên đến 3-6 gram / ngày.